Công ty dịch vụ thám tử khu vực tỉnh Lạng Sơn

591 views

Công ty văn phòng thám tử hà nội khu vực tỉnh Lạng Sơn.

Lạng Sơn là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc, phía Nam tiếp giáp với địa phận tỉnh Bắc Giang, phía Đông Nam tiếp giáp tỉnh Quảng Ninh, và giáp Bắc Kạn về phía tây, phía Tây Nam Lạng Sơn tiếp giáp với địa phận tỉnh Thái Nguyên. Với lợi thế có 2 cửa khẩu quốc tế và một cửa khẩu quốc gia, Lạng Sơn được biết đến là một trong những tỉnh có kinh tế phát triển, đời sống nhân dân được nâng cao về chất lượng, các dịch vụ cá nhân cũng ngày càng phát triển.

=> Công ty thám tử tư tại Thái Nguyên

Một trong những dịch vụ cá nhân tiêu biểu, phổ biến và được nhiều người sử dụng là dịch vụ thám tử. Các công ty thám tử sẽ trợ giúp khách hàng tìm kiếm thông tin theo yêu cầu, mong muốn cụ thể.

cong-ty-tham-tu-tai-lang-son

Thám tử thực hiện điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin. Các thám tử thường là những người hoạt động trong ngành an ninh nhưng đã nghỉ, cũng có thể là các luật sư, các chuyên gia tâm lý có đam mê, khả năng tư duy với nghề thám tử. Có rất nhiều công ty thám tử khu vực tỉnh Lạng Sơn để bạn lựa chọn, tuy nhiên có rất nhiều công ty thiếu trách nhiệm trong công việc, chi phí đắt đỏ, hiệu quả công việc thấp. Công ty thám tử Quang Minh là một địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng.

Các dịch vụ thám tử khu vực tỉnh Lạng Sơn công ty thám tử hà nội Quang Minh cung cấp:

– Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát: Tùy theo mong muốn của khách hàng, các thám tử sẽ theo dõi hành tung, các mối quan hệ vợ, chồng, con cái hay người yêu.

– Dịch vụ tìm kiếm thông tin theo nhu cầu: Với chuyên môn nghiệp vụ đã được đào tạo, các thám tử sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin mình mong muốn, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng. Thông tin sẽ được tìm thấy nhanh chóng, chính xác.

– Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: Đây là hình thức thám tử được nhiều người lựa chọn nhất, kèm theo những thông tin thám tử cung cấp là những hình ảnh, bằng chứng thu thập được một cách chuẩn xác, thuyết phục.

– Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều

Về nhu cầu doanh nghiệp, công ty thám tử tư Quang Minh cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiện ích như:

– Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

– Cho thuê thám tử riêng điều tra kênh phân phối hàng

– Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh, tìm kiếm bằng chứng sai phạm

– Dịch vụ điều tra trộm cắp nôi bộ

– Dịch vụ xác minh thông tin nhân viên.

Đến với công ty thám tử Quang Minh, bạn sẽ được giúp đỡ giải quyết tất cả các vấn đề.

Leave a reply "Công ty dịch vụ thám tử khu vực tỉnh Lạng Sơn"

Author: 
    author