Công ty dịch vụ thám tử tại quận Hà Đông

747 views

Công ty dịch vụ thám tử tư hà nội quận Hà Đông nổi tiêng với chất lượng dịch vụ tốt và đầy uy tín, tất cả các khách hàng đến với công ty đều có sự hài lòng và những phản hồi, đánh giá cao. Hãy cùng tìm hiểu các loại dịch vụ của công ty thám tử tại quận Hà Đông.

=> Công ty dịch vụ thám tử tại Đống Đa

Phân loại dịch vụ thám tử

Công ty dịch vụ thám tử tịa quận Hà Đông cung cấp các dịch vụ thám tử đối với tổ chức, doanh nghiệp và các dịch vụ thám tử đối với cá nhân, gia đình. Cơ sở của việc phân loại dịch vụ là dựa theo mục đích, đối tượng mà thám tử cần điều tra theo dõi, lấy thông tin. Việc phân loại rõ ràng sẽ giúp khách hàng tìm thấy nhanh loại dịch vụ mà họ muốn, công việc của thám tử sẽ tiến hành theo một trình tự nhất định và sẽ đạt được hiệu quả cao trong công việc.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-tai-ha-dong

Các dịch vụ đối với tổ chức, doanh nghiệp

Công ty dịch vụ thám tử tại quận Hà Đông cung cấp đến khách hàng 4 loại dịch vụ như sau:

Thuê thám tử điều tra hàng giả hàng nhái. Vì hiện nay hàng gải hàng nhái tràn lan nên bạn ngi ngờ, hãy để công ty điều tra giúp bạn.

Thuê thám tử cung cấp thông tin cho luật sư về các chứng cứ chứng minh liên quan đến vụ án.

Thuê thám tử cung cấp thông tin về quyền kinh doanh và sở hữu tài sản trong những trường hợp bạn có tranh chấp với ngườ khác về quyền kinh doanh và sở hữu tài sản.

Thuê thám tử tư vấn pháp luật. Trong trường hợp bạn không nắm rõ luật và muốn tìm hiểu, các thám tử sẽ tư vấn cho bạn.

Các dịch vụ đối với cá nhân, gia đình

Có tất cả là 8 loại dịch vụ mà công ty dịch vụ thám tử tại quận Hà Đông có để khách hàng lựa chọn, bao gồm:

Thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Khi bạn có nghi ngờ về sự chung thủy của vợ/ chồng  và chưa có những bằng chứng xác thực, bạn hãy sử dụng dịch vụ này. Các thám tử sẽ cung cấp đầy đủ, chi tiết và chính xácnhững thông tin liên quan thời gian, lịch trình, hoạt động video, hình ảnh mọi sinh hoạt hằng ngày của đối tượng.

Thuê thám tử xác minh thân nhân, lý lịch. Bạn nên sử dụng dịch vụ này khi bạn muốn xác minh xem một người có phải là người thân trong gia đình, hay là xem lý lịch người đó như thế nào. Thám tử của cong ty tham tu sẽ cung cấp thông tin lai lịch, quê quán, hoàn cảnh gia đình sinh sống và lớn lên cho đến thời điểm cần xác minh.

Thuê thám tử giám sát, xác minh người sắp kết hôn. Trước khi kết hôn, bạn có lo lắng về đối tượng sắp kết hôn,  công ty sẽ giúp bạn giải đáp những lo lắng, thắc mắc này.

Thuê thám tử giám sát con cái. Nếu bạn lo lắng không có thời gian quản lý giám sát các hoạt động hàng ngày của con cái thì dịch vụ này là sự lựa chọn tốt nhất.

Thuê thám tử tìm chủ nhân số điện thoại hay thư nặc danh. Trong trường hợp bạn muốn xác minh người gửi thư hay chủ nhân số điện thoại nặc danh, hãy đến với công ty dịch vụ thám tử.

Thuê thám tử tìm người bỏ đi, thất lạc. Chỉ cần bạn cung cấp những thông tin về hình dáng, tính cách,… các thám tử sẽ giúp bạn tìm được người bỏ đi, thất lạc.

Thuê thám tử truy tìm biển số xe, bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này khi chủ số xe đó gây tai nạn nhưng bỏ trốn hay là bị trộm cắp.

Thuê thám tử theo dõi, giám sát theo yêu cầu. Khi khách hàng yêu cầu theo dõi một đối tượng nào đó để tìm hiểu thông tin của họ.

Công ty dịch vụ thám tử tại quận Hà Đông cung cấp đến 12 loại hình dịch vụ cả đối với cá nhân, gia đình và đối với tổ chức, doanh nghiệp. Việc phân loại này chỉ mang tính chất tương đối bởi có những loại dịch vụ có thể áp dụng cho cả hai kiểu khách hàng.