Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Khánh Hòa

Công ty dịch vụ thám tử tư hà nội chuyên nghiệp tại Khánh Hòa là một trong nhiều chi nhánh của thám tử uy tín Quang Minh. Đến với Quang Minh tại Khánh Hòa bạn sẽ có những dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất và hoàn toàn yên tâm về bảo mật thông tin cá nhân.

Công ty văn phòng thám tử tư tại Khánh Hòa là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ điều tra thông tin và cho thuê thám tử tư ở Khánh Hòa vì khi công ty Quang Minh cung cấp dịch vụ thám tử tại Phú Yên nhận được rất nhiều lời đề nghị cho thuê thám tử điều tra của người dân và doanh nghiệp ở Khánh Hòa. Chúng tôi xin trích đôi lời tâm sự của khách hàng tại Khánh Hòa khi tìm đến văn phòng thám tử của công ty Quang Minh ở Phú Yên.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-tai-khanh-hoa

 

“Gia đình mình có vợ chồng và hai đứa con nhưng vợ chồng mình thì rất bận với công việc kinh doanh của gia đình, chồng mình thì thường xuyên vắng nhà, còn mình thì không kém chắc một tháng vợ chồng mình chỉ ở nhà 3,4 ngày nên không có thời gian quản lý con cái. Những ngày gần đây sau một thời gian công tác mình ở nhà vài hôm thì thấy hai đứa có những biểu hiện rất lạ nhưng không biết nguyên nhân tại sao, hỏi chúng thì chúng không nói.  Mình và chồng lại sắp đi công tác nên không thể điều tra được. Lên google tìm thì biết các công ty thám tử cung cấp dịch vụ theo dõi giám sát con cái. Nhưng ở Khánh Hóa lại không có công ty hay doanh nghiệp nào cung cấp dịch vụ này nhưng trên google map thì thấy có công ty thám tử Bảo Minh có địa chỉ là http://thuethamtuuytin.com/ và công ty Quang Minh là http://thamtuquangminh.com/ cho thuê thám tử ở Khánh Hòa thế là mình liên hệ. Nhưng công ty Bảo Minh thì không còn thám tử cho thuê thế là mình gọi đến công ty Quang Minh để sử dụng dịch vụ. Sau khi hoàn thành công việc mình cho rằng công ty Quang Minh nên cung cấp dịch vụ ở Khánh Hòa vì không chỉ riêng mình mà còn có rất nhiều người như mình tại đây đang kiếm dịch vụ này. ”

“Vợ chồng mình cưới nhau được 5 năm, những ngày gần đây mình thấy chồng mình có biểu hiện lạ, nói chuyện với vài đứa bạn thì chúng nó nói chồng mình ngoại tình, mình không tin điều đó bởi trước đến nay chồng mình rất chung thủy. Mình muốn xác minh xem có đúng như vậy không. Mình tìm các công ty cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình hoặc cho thuê thám tử theo dõi chồng ở Khánh Hòa những không có. Mình tìm các tỉnh lân cận thì thấy công ty thám tử Quang Minh hiện đang cung cấp dịch vụ này ở Phú Yên thế là mình liên hệ, Mình mong sắp tới công ty mở chi nhánh ở khánh hòa để những người có mong muốn như mình có cơ hội được sử dụng dịch vụ ngay trong tỉnh”

Sau rất nhiều mong muốn của khách hàng nên tháng 5 năm 2008 công ty Quang Minh mở văn phòng thám tử tại Khánh Hòa để đáp ứng mọi nhu cầu của người dân cũng như doanh nghiệp. Tại đây, công ty Quang Minh cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau với chi phí thấp nhất.

Đến với Quang Minh tại Khánh Hòa là bạn đến với chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp – Bảo mật.

Leave a reply "Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Khánh Hòa"