Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Quang Minh ở Bình Định

Quãng Ngãi là một trong những tỉnh mà dịch vụ thám tử tư hà nội Quang Minh cung cấp dịch vụ điều tra và cho thuê thám tử theo dõi giám sát. Nếu bạn đang tìm thám tử tại đây để điều tra giúp bạn về ai đó thì hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn có được thông tin chính xác trong thời gian ngắn với chi phí thấp nhất.

Khi chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi có rất nhiều người dân cũng như doanh nghiệp ở bình định đã liên hệ với chúng tôi để thuê thám tử. Sau vài năm chúng tôi thấy nhu cầu của người dân và doanh nghiệp tại Bình Định về dịch vụ này là rất lớn nên chúng tôi đã mở chi nhánh tại đây để giúp khách hàng có nhu cầu dễ dàng tìm được công ty cung cấp dịch vụ thám tử.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-tai-binh-dinh

Cũng như tất cả các chi nhánh trên khắp cả nước, tại Bình Định công ty dich vu tham tu tu Quang Minh chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

– Dịch vụ điều tra thông tin nhân viên công ty: Bạn đang tuyển nhân viên vào vị trí mà bạn cần tuyệt đối tin tưởng và bạn muốn có thông tin về nhân viên đó như trước đến công ty bạn xin việc đã làm ở đâu chưa, quê quán ở đâu hay gia đình, mối quan hệ thế nào thì chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin này.

– Dịch vụ điều tra ngoại tình: Bạn thấy bạn đời của mình có những biểu hiện ngoại tình và bạn cần xác minh xem những nghi ngờ của mình đúng hay không? Hãy liên hệ cho chúng tôi để chúng tôi xác minh giúp bạn hoặc bạn biết bạn đời hay người yêu của mình ngoại tình nhưng không có chứng cớ thì chúng tôi sẽ giúp bạn có chứng cớ.

– Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại bất kỳ: Bạn có một số điện thoại và bạn cần thông tin về chủ nhân số điện thoại đó như tên, tuổi, cơ quan công tác, địa chỉ sinh sống, mối quan hệ, gia đình…. thì dịch vụ này sẽ giúp có được điều đó.

Bên cạnh các dịch vụ trên thì công ty thám tử uy tín Quang Minh còn cung cấp các dịch vụ như điều tra hàng nhái, điều tra thông tin công ty hay giám định ADN…

Với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp giỏi chuyên môn chúng tôi sẽ giúp bạn có được thông tin chính xác trong thời gian ngắn nhất mà chi phí vô cùng thấp. Chúng tôi cũng cam kết sẽ hoàn trả mọi chi phí nếu bạn không hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Hãy đến với công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Quang Minh để có thông tin chính xác và yên tâm về bảo mật thông tin nhé.

Leave a reply "Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Quang Minh ở Bình Định"